EN VI

NHỮNG DỰ ÁN ĐƯỢC HIỆP THỦY CERAMICS "THỔI HỒN"​

Cùng tham quan những không gian sống, cùng công trình lớn mà Hiep Thuy Ceramics đã thi công. Cập nhật những xu hướng về ứng dụng vật liệu gạch ốp lát vào chính nội thất và ngoại thất của bạn. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được phong cách yêu thích của mình, Hiep Thuy Ceramics sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.
Saigon Reverside Complex Quận 7
Saigon Reverside Complex Quận 7 là dự án cao cấp ven sông Sài Gòn của chủ đầu tư Hưng Thịnh, tọa lạc trên mặt tiền đường Đào Trí (40m) với tổng diện tích lên tới 75.224 m2
Cam Ranh Mystery Villas
Cam Ranh Mystery Villas nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, sở hữu vị trí vàng tại Bãi Dài, trong quần thể resort thuộc Khu du lịch quốc tế Bắc Bán đảo Cam Ranh. Từ đây chỉ mất 30 phút về thành phố Nha Trang, 5 phút đến Sân bay quốc tế Cam Ranh và dễ dàng đến các khu resort lân cận hay bãi biển kề bên như Movenpick Cam Ranh Resort, Fusion Resort.
Lavita Charm Hưng Thịnh
Dự Án Lavita Charm Hưng Thịnh, Căn Hộ Thông Minh Thủ Đức, Tiện Ích Đẳng Cấp, An Ninh. Giá Trị Gia Tăng Cao Trong Tương Lai, Liền Kề Metro, Tâm Điểm Đầu Tư Và An Cư. Tiện Ích Đẳng Cấp. Chủ Đầu Tư Uy Tín. .
Richmon City
Richmond City được xây dựng như một tổ hợp không gian sống hiện đại, đẳng cấp gồm các loại hình căn hộ, office-tel, căn trệt thương mại, trung tâm thương mại. Với tên gọi Richmond City, chủ đầu tư mong muốnsẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.
Previous
Next

BỘ SƯU TẬP
HOA VĂN CAO CẤP CỦA
HIỆP THỦY CERAMICS

Thổi hồn vào không gian sống với những xu hướng hoa văn mới nhất trên thế giới. Tại Hiệp Thủy Ceramics, có bộ sưu tập hoa văn đẹp nhất được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng.
Xem thêm

TIN TỨC

Eco Tiles

Eco Tiles

Website đang trong quá trình hoàn thiện,

xin quý khách thông cảm về sự bất tiện này!