Về chúng tôi

Người Sáng Lập & Những Nốt Thăng Trầm

Co-founder

Bà Cao Thị Lệ Thủy hiện là Giám đốc của Công ty Hiệp Thủy cũng chính là Nhà sáng lập công ty (Co-founder). Xuất thân từ quê hương Quảng Nam với niềm đam mê đầy tâm huyết và sự tận tụy trong công việc, Bà là nguồn cảm hứng làm việc, sáng tạo và học hỏi không ngừng của đội ngũ nhân sự Hiệp Thủy.

Từ khởi đầu đầu vào năm 2005 chỉ với 5 thành viên tiên phong, Hiệp Thủy đã có những bước thăng trầm với những nỗ lực không ngừng không chỉ từ người sáng lập mà còn là cả một tập thể tận tâm để đưa Hiệp Thủy trở thành một doanh nghiệp vững mạnh như hiện may. Ngành VLXD – một trong những đầu ngành không hề dễ dàng, nhưng với sự đam mê, quyết tâm và bản lĩnh của một người con Quảng Nam, bà đã đưa doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn và phát triển như hiện nay.

Sinh ra để khác biệt
Born to be different

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh dẫn đầu trong thị trường gạch ốp lát không chỉ tại Việt Nam mà cả khi vực Đông Nam Á và quốc tế; Là điểm đến của những ai yêu cái đẹp; Là thương hiệu giá trị được tin tưởng và đồng hành cùng mọi người, mọi nhà và mọi công trình.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát dẫn đầu về xu hướng thiết kế, về mẫu mã sáng tạo và chất lượng vượt trội cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Kiến tạo một doanh nghiệp uy tín để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng – Đây cũng chính là thước đo cho sự thành công của Hiệp Thủy chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là lời cam hết của Hiệp Thủy đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, đối với xã hội và với chính công ty. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hiệp Thủy để trở thành một doanh nghiệp vững chắc trên thị trường quốc gia và mạnh mẽ vươn tầm quốc tế:

  1. “Nhân sự là chìa khóa thành công”, môi trường bền vững là nơi nhân sự ưu tú gắn bó và phát triển sự nghiệp.
  2. Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và phục vụ theo những cách riêng.
  3. Sản phẩm chất lượng, sáng tạo và mang đến trải nghiệm thân thiện cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

Chúng tôi luôn hoàn thiện mỗi ngày để thích nghi và đáp ứng với sự phát triển của thị trường và khách hàng.