Công ty TNHH TM XD HIỆP THỦY

Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi

Hiện nay, cuộc sống ngày càng được nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất các vật dụng trong cuộc sống nói chung và các vật liệu dùng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất nói riêng, trong đó có các sản phẩm gạch men, đá  Granite, đá vi tinh.
Tại công ty TNHH TM XD HIỆP THỦY, sản phẩm gạch men & gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc. Thể theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty HIỆP THỦY xin giới thiệu với quý khách hàng  những dòng sản phẩm từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len, viền, góc, điểm, thảm…với rất nhiều quy cách. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gạch vi tinh 3D, 4D, 7D  theo công nghệ mới nhất với hình ảnh màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách… Đó là nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Hướng dẫn sử dụng gạch

Các bước để có ngôi nhà đẹp
Lựa chọn sản phẩm

1.1: Chọn màu:
– Dựa trên tông màu của nội thất, hoặc màu hợp mệnh của chủ mà lựa chọn màu gạch cho phù hợp
– Nhà thấp và hẹp nên chọn gạch màu sáng, hoạ tiết đơn giản.
– Nhà cao và rộng nên chọn gam màu sẫm tạo sự vững chắc.
1.2: Chọn kích thước:
Diện tích < 18m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 400 x 400
Diện tích < 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 400 x 400; 300 x 600
Diện tích > 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 500 x 500; 600 x 600; 600 x 900
Ốp nên dùng loại sản phẩm kích thước: 200 x 400; 300 x 600
Ốp lát phối màu phải chọn các loại gạch có cùng kích thước thực tế (kích thước thực tế có sai lệch nhỏ so với kích thước danh nghĩa).
– Granite bóng kính: thích hợp lát tại phòng khách, phòng lễ tân, đại sảnh, nhà ga, văn phòng làm việc…những nơi sang trọng.
– Granite bóng mờ: thích hợp gạch lát tại các nơi công cộng, nhà ga, siêu thị, hành lang, phòng ở…
– Granite sần: thích hợp lát tại những nơi cần chống trơn, gara, lối đi, nhà vệ sinh…
1.3: Chọn số lượng:
Trước khi quyết định số lượng cho phù hợp, quý khách cần đo chính xác kích thước phòng cần ốp lát. Nếu kích thước không bội số của viên gạch (không chẵn viên) thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% diện tích phòng để cắt ghép cho đủ.

Hướng dẫn ốp lát

1. Kiểm tra gạch trước khi ốp lát: Quý khách hàng hoặc thợ ốp lát cần kiểm tra dấu KCS và phần lưu ý sử dụng ghi trên vỏ hộp để đảm bảo: mua hàng đúng quy cách yêu cầu.Đảm bảocùng lô SX, cùng ngày, cùng loại SP, cùng mã màu.
2. Kiểm tra trước kích thước và màu sắc bề mặt: (bằng cách trải ra sàn 2 – 3 hộp) xem có đồng màu hay không. Trường hợp không đảm bảo thì dừng ngay việc ốp lát và liên hệ nơi cửa hàng để xử lý.
3. Kiểm tra độ phẳng nền phòng cần lát: Nền cần phải cán phẳng và làm chắc rồi mới lát gạch, như vậy sẽ tránh được hiện tượng không đồng phẳng chỗ góc các viên gạch.
4. Lấy độ vuông và cốt chuẩn: Dùng một số viên gạch ghép để lấy cốt chuẩn từ ngoài (cửa chính) vào trong, nhưng khi lát lại thực hiện ngược lại để tránh việc đi lại trên nền vừa lát xong dễ gây cập kênh viên gạch.
5. Mạch vữa: Có thể để rộng từ 2 –5 mm tuỳ theo yêu cầu hoặc kích thước viên gạch. Hiện nay, trên thị trường có bán các loại ke nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau, dùng loại ke nhựa này sẽ tạo cho mạch thẳng và đều.
6. Một số lưu ý khi lát:
+ Dùng búa cao su gõ nhẹ, đều, nếu tiếng gõ đanh là đạt, nếu tiếng gõ “bộp” là dưới rỗng (hoặc nền không chắc) phaỉ cậy viên gạch đó lên lát lại.
+ Nếu phải bước lên mặt gạch khi thi công thì bắt buộc phải đặt các tấm ván dày.
+ Dùng bay chuyên dụng (loại có răng để tải hồ dán). Tạo một lớp hồ dán đều khi đặt viên gạch lên thì nền nhà sẽ không bị rỗ, bọng, bong tróc. Dán tới đâu dùng khăn lau tới đó, tránh để làm nước xi măng ố và thắm vào mặt gạch khó chùi rửa khi hoàn thiện. Không đi lên và để vật nặng lên gạch mới dán ít nhất   9h đồng hồ + Sau khi lót xong gạch, tùy theo từng màu gạch mà ta dùng bột chà Joint (roăng) thích hợp để chà lên các khe gạch, khi chà Joint (roăn), nên đặt các tấm ván trên sàn trước khi đi lại để tránh sự rủi ro là gạch tách ra khỏi nền nhà, chà tới đâu lau sạch nền nhà tới đó tránh bị ố bẩn nền nhà.

Các đối tác

Hiệp Thủy đồng hành cung các thương hiệu
Partner 1
Partner 2
Partner 3
Partner 4
Partner 5
Partner 6